Tìm hiểu việc Lao vào vòng tay nữ đồng nghiệp vì nghi vợ ngoại tình

Nghi Lan ngoại tình với người yêu cũ, Tiến lao vào cuộc tình với Mai – nữ đồng nghiệp bốc lửa đã theo đuổi Tiến từ lâu.

Tiến sinh ra ở một vùng quê nghèo, bố mẹ đều là giáo viên nên dù gia đình cũng chỉ đủ ăn đủ mặc ông bà vẫn lo cho Tiến được học đại học. Tiến cao ráo, trắng trẻo thế nên khi học đại học anh được rất nhiều bạn nữ theo đuổi. Nhưng Tiến không đáp lại tình cảm của bất cứ ai, anh tập trung vào học thật giỏi. Tiến càng học giỏi, anh càng được nhiều người mến mộ theo sự việc thám tử Quận 3 kể lại.

Ai cũng tưởng Tiến từ chối tình cảm của các bạn nữ là để tu chí học hành, ra trường kiếm một công việc thật tốt, nhưng thực ra Tiến vẫn thầm để ý Lan, một tiểu thư nhà giàu xinh xắn, hiền lành. Thế nhưng, lúc ấy, Lan đã có người yêu nên Tiến đành chôn giấu tình cảm của mình.

Cơ hội đến với Tiến khi Lan chia tay người yêu vào đầu năm thứ tư vì anh ta đi du học. Đợi Lan nguôi nguôi nỗi buồn chia tay, đến giữa năm cuối đại học, Tiến chính thức theo đuổi Lan. Được một người trước nay vốn nổi tiếng kiêu ngạo, lại đẹp trai, học giỏi “tấn công”, trái tim Lan cũng rung rinh. Đến lúc ra trường thì Lan nhận lời yêu Tiến. Lúc này, Tiến được một công ty nước ngoài mời về làm việc, còn Lan được bố mẹ xin vào làm hành chính ở một công ty nhà nước theo điều tra của thám tử Quận 4.

Yêu nhau được một năm, lại có công việc ổn định, cả hai cũng nghĩ đến việc tiến tới hôn nhân. Rào cản lớn nhất giữa hai người là kinh tế. Nhà Lan bố làm to nên rất giàu, ngược lại, dù hiện Tiến cũng kiếm ra tiền nhưng so với nhà Lan thì chẳng thấm vào đâu. Bởi thế nên khi Lan đưa Tiến về giới thiệu, biết được gia cảnh nhà Tiến, mẹ Lan tỏ ra không đồng ý cuộc hôn nhân này vì không thiếu  môn đăng hộ đối đặt vấn đề được cưới Lan về làm dâu nhà mình với mẹ Lan.

Nhưng với sự kiên trì của Tiến và sự kiên quyết của Lan, cuối cùng gia đình Lan vẫn đồng ý để cả hai tổ chức đám cưới với điều kiện Tiến phải ở rể vì Lan là con gái duy nhất. Vì tình yêu, Tiến đồng ý với điều kiện ấy. S

ống chung với bố mẹ vợ, nhiều lúc Tiến cũng cảm thấy mình bực bội vì mang tiếng ở rể, hơn thế, mẹ Lan vì không ưng ý với Tiến lắm nên hay soi xét, so sánh anh với nhiều nhà khác. Lan biết thế nên một mặt cô vừa dỗ dành mẹ, mặt khác vừa xoa dịu chồng khiến Tiến cũng đỡ cảm giác căng thẳng. Thời kỳ Lan mang bầu và sinh con, vì tập trung lo cho hai mẹ con nên mâu thuẫn giữa mẹ vợ và chàng rể cũng nhờ thế mà giảm đi rất nhiều.

Sinh con xong, nhờ được chăm sóc tốt, mẹ Lan lại thuê cả huấn luận viên về tập tại nhà cho con gái để lấy lại vóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *