Tìm hiểu về dịch vụ nhận thi công lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng

Tìm hiểu về dịch vụ nhận thi công lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng.

Cho đến nay người ta vẫn không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc thi công lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng nướng. Theo nhiều người nghĩ hệ thống hút mùi chỉ có tác dụng hút mùi đơn thuần, nhưng thực chất nó lại có rất nhiều các công dụng khác nhau như: hút khói, hút mùi dầu mỡ, không bị ám mùi vào quần áo, chất lượng món ăn được đảm bảo….

Tham khảo: lắp đặt bếp lẩu nướng không khói

Phân loại hệ thống hút mùi nhà hàng

Hiện nay, trên thị trường có hai loại hệ thống hút mùi chính: hệ thống hút mùi âm và hệ thống hút mùi dương.

  • Hệ thống hút mùi nhà hàngâm: Ban đầu loại này được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng Nhật Bản, sau đó được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. Hệ thống hút mùi nhà hàng âm được bày trí rất khéo léo, được sử dụng than hoa lên trên để nướng, kèm theo đó là đường hút khói và mùi thực phẩm ra bên ngoài theo đường ống gió.

Hệ thống hút mùi này được bố trí vô cùng tiện lợi khi được đặt ngay bên dưới bàn, không tốn nhiều diện tích, cồng kềnh nhưng lại mang lại nét đẹp thẩm mỹ vô cùng tinh tế, giản đơn.

  • Hệ thống hút mùi nhà hàngdương: Đây là kiểu hút mùi được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Một đầu được nối trực tiếp với hệ thống ống hút, đầu còn lại thì tự di động, có thể điều chỉnh được khoảng cách tương ứng.

Hệ thống hút mùi này ít phụ thuộc vào quá trình xây dựng cơ bản rất thích hợp với những nhà hàng đang cải tạo và xây dựng từ trước. Việc thi công cho hệ thống hút mùi dương cũng thường được thi công độc lập không ảnh hưởng đến những phần khác. Tuy nhiên, lại tốn rất nhiều diện tích, giảm đi không gian thẩm mỹ và cách bài trí.

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín

Công ty Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo nên không gian thiết kế nhà hàng cá tính, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình am hiểu về lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng, bắt kịp với những xu thế mới chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: hệ thống bếp nướng không khói

Việc khảo sát thi công hệ thống hút mùi cũng được tiến hành một cách nhanh chóng với quy trình làm việc đơn giản. Sau khi tiếp nhận mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế đưa ra phương án và báo giá. Sau khi hai bên đã thỏa thuận thì sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng trong thời gian sớm nhất theo hợp đồng.

Hãy để Chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng sự phát triển của nhà hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *