Tham khảo việc Có Những Yêu Thương Lấp Lửng

Đôi môi ấy rất quyến rũ, cơ thể ấy rất thơm tho và con người ấy thật tuyệt. Em đẹp nhất trong anh em à. Với anh vợ lúc nào cũng nóng bỏng nhất. Yêu em vì điều đó.

Cuộc sống đã làm anh mệt nhoà, anh muốn tìm về những nơi bình yên nhất. Gia đình, bước qua cánh cửa gia đình là không nghĩ ngợi bất cứ điều gì nữa. Vì đây là nơi của yêu thương, nơi của những tình cảm đông đầy. Gác lại mọi chuyện và tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng trôi qua, tận hưởng bữa cơm gia đình ấm cúng nhất. Cảm ơn em vì đã cho anh những phút giây của cuộc sống này.

Tôi yêu vợ tôi và tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ thuê thám tử Quận 10 này nọ giám sát cô ấy. Tất nhiên tôi yêu cô ấy, và tôi cũng rất sợ mất cô ấy. Nhưng tôi không làm như vậy. Bởi mỗi người có cách yêu thương khác nhau, với tôi tôi có cách khác để giấu vợ cho riêng tôi.

Hạnh phúc giản đơn nhưng tại sao lại có những người ngày ngày ấp úng lo sợ. Sợ chi để cuộc sống mãi thêm nghi ngờ và dần càng xa cách nhau. Khi tình đã hết thì có giữ cũng chẳng được gì, cuộc sống mấy ai đón được chữ ngờ, nó ập đến không ai đỡ được đâu là kinh nghiệm thám tử Quận 11 chia sẻ.

Còn bên nhau ngày tháng nào thì trân trọng ngày tháng ấy, sống sau không thấy hổ thẹn với mình là được. Bạn cho vợ cảm giác bình an, yêu thương chân thành thì nhà vẫn mãi là nhà. Còn những yêu thương lấp lửng thì cũng có ngày cô ấy lại thuê thám tử tư giám sát ngược lại ấy. Không đùa đâu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *