Tham khảo về quy trình của xưởng may nhận làm đồ đá banh – Áo đá banh uy tín tại TP.HCM

Bận thì bận nhưng có lẽ cũng phải ngồi viết 1 bài giới thiệu về SHOP CHÚNG TÔI chứ không mọi người không biết SHOP CHÚNG TÔI là xưởng may đồ đá banh, chuyên nhận làm áo đá banh hàng chất lượng cao. Với số lượng đơn hàng 1 ngày lên hơn 10 đơn thì việc ngồi viết 1 bài viết giới thiệu xưởng làm áo đá banh thật sự rất khó khăn, nhưng nhiều lúc thấy anh chị tìm đỏ mắt không ra xưởng may đồ đá banh để anh chị đặt đơn hàng của mình.

Tham khảo: áo bóng đá không có logo

XƯỞNG HÀNG THUN ÁO ĐÁ BANH

SHOP CHÚNG TÔI là xưởng may đồ đá banh chuyên nhận hàng thun Polyester và hàng vải gai (Mấy shop họ tư vấn vải thái gì đó) ngoài ra cũng nhận làm hàng gió và nỉ, vải cào SHOP CHÚNG TÔI cũng chiến được nhưng ít hơn. Xưởng chuyên làm áo đá banh mà.

NHẬN LÀM ÁO ĐÁ BANH VỚI SỐ LƯỢNG THẤP
SHOP CHÚNG TÔI khác các xưởng làm áo đá banh khác luôn đòi hỏi số lượng lớn vài trăm bộ mới làm cho khách, cái gì cũng có nhỏ mới có lớn, chẳng shop nào mới mở ra đã bán 100 bộ quần áo/ ngày. Cũng phải từ 1, 2 bộ rồi mới nhiều dần. Do đó SHOP CHÚNG TÔI không muốn LÀM KHÓ khách hàng. Mỗi đơn SHOP CHÚNG TÔI chỉ yêu cầu 10 bộ/ mẫu là đủ không cần nhiều hơn.

XƯỞNG LÀM ÁO ĐÁ BANH CHẤT LƯỢNG CAO
Nhớ cái thời trước, nhân dân ta chỉ cần ĂN NO – MẶC ẤM, kinh tế phát triển dân ta dần dần ĂN NGON – MẶC ĐẸP. Cũng a dua theo phong trào đó, ai làm quần áo phổ thông kệ ai nhưng SHOP CHÚNG TÔI phải có cái riêng trở thành XƯỞNG LÀM ÁO ĐÁ BANH CHẤT LƯỢNG CAO nhưng với chi phí hợp lý. Về chất lượng tương đương với hàng thái F1 mà các bạn hay bán cho khách tuy nhiên nó mịn hơn.

Liên hệ: áo bóng đá không logo

LÀM ÁO ĐÁ BANH CỰC NHANH
Bình thường 1 xưởng may đồ đá banh phổ thông cần 2 tuần để ra 1 đơn hàng tầm 1000 bộ bởi qua rất nhiều công đoạn nhưng với SHOP CHÚNG TÔI, xưởng may áo đá banh chất lượng cao may với số lượng ít hơn, quản lý được quy trình dẫn đến rút ngắn công đoạn. SHOP CHÚNG TÔI dám nhận đơn của bạn với thời gian 3 ngày bạn tin không? Tin hay không tùy bạn nhưng 2 ngày chúng tôi vẫn có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *