Tham khảo về dịch vụ lắp đặt Camera FPT IP hồng ngoại Xiaomi YI 720P HD Quốc Tế uy tín giá rẻ

Thiết kế nhỏ gọn

Camera Quan Sát Yi Home 720P HD Quốc Tế có kích thước nhỏ gọn, thiết kế nổi bật với màu trắng thanh lịch, hình dáng bắt mắt. Bên cạnh đó kiểu dáng của camera giúp bạn dễ dàng đặt để ở nhiều vị trí khác nhau để kiểm soát không gian theo nhu cầu sử dụng.

Tham khảo: Camera trọn bộ

Ống kính góc rộng 111 độ với chuẩn hình ảnh 720p

Với khả năng xoay 111 độ, camera Xiaomi YI 720 x 1280p cho khả năng ghi lại khung cảnh trong tầm quan sát một cách chi tiết với chất lượng hình ảnh sáng và sắc nét.

Lưu trữ dữ liệu đám mây Yi Cloud

Camera Yi Home 720P cho khả năng lưu trữ vượt trội với khả năng lưu trực tiếp lên hệ thống dữ liệu đám mây Yi Cloud, giúp bạn có thể xem lại ở bất kỳ nơi nào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu vào thẻ nhớ khi thiết bị hỗ trợ đồng thời thẻ Micro SD dung lượng đến 32GB.

Giám sát từ các thiết bị: PC, Laptop

Bên cạnh việc theo dõi và quản lý camera YI 720P thông qua smartphone bằng ứng dụng Yi home, bạn còn có thể xem lại camera, quản lý camera thông qua máy tính để bàn, laptop hay M

Tính năng Night Vision, theo dõi ngày đêm

Camera được trang bị tính năng Night Vision với bộ lọc hồng ngoại làm giảm các tấm màn che của bóng tối, cùng thuật toán thông minh IR, mang lại hình ảnh rõ ràng và chi tiết.

Đàm thoại 2 chiều linh hoạt

Ngoài việc giúp bạn quản lý kiểm soát an toàn hiệu quả, camera YI 1080 còn cho phép thực hiện việc đàm thoại dễ dàng và linh hoạt khi tích hợp một loa tinh thể rõ ràng cùng một micro lọc ồn cao cấp giúp truyền đạt tín hiệu âm thanh chi tiết từ cả 2 phía với 2 chế độ lựa chọn (liên lạc và rảnh tay).

Mạng chậm hay nhanh vẫn xem mượt mà

Dù cho mạng nhanh hay chậm bạn vẫn có thể xem mượt mà khi camera được trang bị tính năng nhận diện tốc độ mạng hiện tại và điều chỉnh sao cho phù hợp, do đó dù bạn đang sử dụng 3G hay 4G bạn chẳng cần bận tâm đến tốc độ của chúng mà hình ảnh vẫn rõ ràng và chi tiết.

Quản lý và sử dụng thông qua ứng dụng Yi Home

Ứng dụng Yi Home có giao diện thân thiện, chỉ cần nhìn qua là biết cách sử dụng ngay lập tức. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như chụp hình, theo dõi từ xa, chụp từng góc ngôi nhà của bạn, dù bạn có ở nơi xa nhưng mọi việc thật gần ngay trong tầm mắt.

Bảo vệ nhà bạn 24/7

Yi Home camera được trang bị đèn hồng ngoại 940nm, loại đèn cao cấp không phát sáng, do vậy mặc dù hoạt động trong đêm nhưng cũng không ai có thể biết. Camera sử dụng thuật toán thông minh, theo dõi ban đêm rõ như ban ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *