Tham khảo về cách chọn mua bàn ghế giả mây nhập khẩu hay bàn ghế trong nước

Vì những lý do khách quan hay chủ quan làm bạn mất lòng tin với sản phẩm bàn ghế mây nhựa trong nước, tìm đến những sản phẩm nhập khẩu, cố gắng trả mức giá khá cao với hi vọng mua được những sản phẩm chất lượng. Nhưng trong khi đó trong nước vẫn có những nhà sản xuất uy tín, bạn hoàn toàn mua được các sản phẩm chất lượng không thua kém với mức giá phù hợp, lại không quá đắt đỏ vì bàn ghế trong nước không chịu sức ép từ thuế nhập khẩu.

Tham khảo: Ghế giả may

Mức giá của bàn ghế sản xuất trong nước tại công ty Chúng tôi.

Là một đơn vị sản xuất trong nước chúng tôi sử dụng nguyên liệu cao cấp từ nhà cung cấp tại Việt Nam, phần hạt nhựa nhập từ indonesia sau đó chạy ra thành phẩm dây chuyền khép kín tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm từ đó kết cấu giảm được ở mức hợp lý, và sợi nhựa được sản xuất tại Việt Nam hiện nay có chất lượng không thua vợi sợi nhập, hạt nhựa keo zin 100 kháng tai UV, tia cực tím, bền màu nắng mưa. Khung kim loại đạt độ chuẩn đạt đọ dày 1.2 ly.  Quy trình sản xuất khoa học, công nhân lành nghề luôn cho hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, Về phần đan thành phẩm được tính giá thành theo sản phẩm hoàn thành, giá thành được tính ở mức hướng đến mức giá cạnh tranh tốt nhất và có lợi nhất cho khách hàng. Đó cũng là lý do Chúng tôi chúng tôi có mức giá hợp lý, được khách hàng hết sức hài lòng. Trong khi đó mức giá nhập khẩu phải gánh thêm rất nhiều chi phí thuế, phí để đến tay bạn. Vậy nên việc chọn những mặt hàng nhập khẩu có thể là chưa cần thiết trong khi mặt hàng bàn ghế mây nhựa sản xuất trong nước vẫn đang không thua kém về chất lượng, việc quan trọng của bạn là hãy chọn cho mình nhà cung cấp đáng tin cậy nhất.

Khi mua bàn ghế mây nhựa, ghế mây nhựa trong nước bạn nên chú ý một số vấn đề sau đây để tránh mua lầm hàng kém chất lượng. Không nên qua tin vào lời phóng đại của người bán khi không chứng minh, không căn cư, giải thích mập mờ không am hiểu về quy trình sản xuất, không bị hấp hấp dẫn với mức giá quá rẻ, còn nếu bạn đặt hàng qua mạng thì nên yêu cầu nhà sản xuất cung cấp hình ảnh thật của sản phẩm, cam kết có bảo hành cho sản phẩm, Nên ưu tiên những công ty chuyên về sản xuất hơn những có công ty thương mại để có mức giá tốt nhất khi mua ở số lượng lớn.

Tại Công ty chúng tôi chúng tôi luôn cam kết ản xuất đúng như cam kết, bảo hành 1 năm cho sản phẩm, mọi lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất sẽ được đổi mới 100%, giá gốc xuất xưởng sẽ có mức hộ trợ cước phía vận chuyển thích hợp theo số lượng. Với mức giá vô cùng hợp lý chúng tôi mang đến bạn những trải nghiệm về thẩm mỹ, về chất lượng hoàn mỹ nhất cho nhiều dòng sản phẩm từ bàn ghế giả mây như xích đu, sofa,  ghế nằm hồ bơi, giường tắm nắng,bàn ghế cafe, bàn ghế khách sạn, ressort. Chúng tôi là thương hiệu đã có kinh nghiệm về sản xuất hơn 15 năm qua, đang dẫn đầu tại Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *