Giới thiệu về về bộ đồ thi đấu đẹp nhất của CLB Atletico Madrid do Puma thiết kế trong quá khứ

Giới thiệu về về bộ đồ thi đấu đẹp nhất của CLB Atletico Madrid do Puma thiết kế trong quá khứ.

Hiện nay đang có nhiều tin đồn rằng Puma sẽ trở thành nhà sản xuất bộ đồ thi đấu mới của câu lạc bộ Tây Ban Nha Atlético Madrid từ mùa giải 2020-21, sau gần hai thập kỷ hợp tác của Atlético với Nike. Tuy nhiên, điều mà nhiều bạn có thể không biết là Puma đã từng thiết kế những bộ áo đấu cho câu lạc bộ trong quá khứ. Chúng ta hãy cùng xem những bộ đồ Puma đã thiết kế cho Atlético Madrid.

Tham khảo: bán áo đá banh

Puma đã trở thành hãng thiết kế đồ đá bóng cho Atletico vào năm 1983, thay vào vị trí của một hãng Tây Ban Nha tên là Meyba. Tổng cộng, Puma đã làm áo của Los Colchoneros trong 12 năm, cho đến năm 1998.

MẪU ÁO ĐÁ BANH SÂN NHÀ

Bộ đồ bóng đá sân nhà Atletico Madrid đầu tiên Puma đã sản xuất rất cổ điển. Vào những năm 1990, Puma đã thực hiện nhiều sự thay đổi hơn với bộ đồ đấu của Atlético – tuy nhiên tất cả áo đấu sân nhà của Puma Atlético vẫn có các sọc cổ điển đặc trưng của câu lạc bộ này.

BỘ ÁO ĐÁ BÓNG SÂN KHÁCH VÀ BỘ ĐỒ ĐÁ BÓNG THỨ BA

Năm 1998, Puma được Reebok thay thế làm nhà cung cấp bộ dụng cụ của Los Rojiblancos. Reebok là nhà cung cấp bộ dụng cụ của Atlético trong ba năm từ 1998 đến 2001. Nike tiếp quản vào năm 2001.

Bạn có thích những bộ đồ đá bóng của Atletico do Puma thiết kế từ năm 1983 đến 1998 không? Bạn thích bộ đồ nào nhất? Bạn có thích Puma lại trở thành hãng thiết kế đồ đấu cho Atletico không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé!

HÌNH THỨC IN TÊN SỐ: (1) in decal – 10.000đ/bộ; (2) in chuyển nhiệt – 10.000đ/bộ

THỜI GIAN IN: đặt hàng & đặt cọc ngày N, in xong ngày N+2 (không tính ngày CN, lễ). Hàng có tại cửa hàng hoặc chuyển qua Cty giao nhận ngày N+3

Xem thêm: bán áo đá banh nữ

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý : Kết bạn zalo để được tư vấn đặt hàng và gửi mẫu áo . In logo miễn phí cho khách đặt đội ( in ngực ) . Miễn phí in , miễn phí ship tận nơi, nhận hàng thanh toán cho người phát hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *