Giới thiệu về khách hàng mua 100g Yến tinh chế loại 1 được tặng ngay 1 thố chưng yến tuyệt đẹp

Yến Tinh Chế Loại 1 được làm từ tổ yến nhiều lông và những tổ yến có hình dạng không đẹp. Được nhặt sạch lông bằng phương pháp thủ công và tạo hình lại giống như hình dạng tổ.

Tham khảo: Yến chưng đường phèn

Yến tinh chế loại 1 khi chế biến sợi yến nhiều và dài ( mặc dù không bằng loại Yến rút lông nguyên tổ). Quá trình làm sạch tổ yến được Công ty chúng tôi thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, không dùng bất kỳ một hóa chất hay chất bảo quản nào, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên. Đây chính là tiêu chí và cam kết chất lượng của chúng tôi với khách hàng.

Vì Yến Tinh Chế Loại 1 phải tốn nhiều công để đắp nên thành tổ, sợi yến dài và nhiều hơn so với loại Yến Tinh Chế Loại 2 nên giá cũng cao hơn chút ít. Mỗi 100g yến tinh chế loại I khoảng 10 tai (1 tai khoảng 10g). Một tai yến quý khách có thể chưng một lần và chia làm 2-3 lần ăn (ăn một phần và phần còn lại bỏ vào tủ mát, cách 1 ngày ăn 1 lần). Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, chúng tôi còn có Yến tinh chế loại 2 và Yến tinh chế loại 3

CAM KẾT:

  • Tuyệt đối nói không với chất tăng trọng, chất bảo quản, phụ gia (Yến sào trên thị trường hay bị tẩm đường, bột, muối… để tăng trọng lượng yến, làm cho người tiêu dùng bị thiệt hại…).
  • Tổ yến khô giòn, không ẩm (tổ yến ẩm sẽ dễ bị mốc và bị mất gam).
  • Hàng cân đủ 100% (thường dư cho khách 1-2g).
  • Hoàn lại 200% tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không đúng cam kết.

KHUYẾN CÁO: Mua sản phẩm tại gốc (người trực tiếp nuôi) là cách tốt nhất để tránh mua nhầm hàng giả mạo, hàng pha trộn, hàng không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy đến với Công ty chúng tôi để cảm nhận một sản phẩm yến sào hoàn toàn nguyên chất, an toàn cho sức khỏe của bạn, người thân và gia đình.

Khách hàng mua 100g Yến tinh chế loại 1 được tặng ngay 1 thố chưng yến tuyệt đẹp của gốm sứ Minh Long, đường phèn tinh luyện và tài liệu hướng dẫn chế biến tổ yến sào.

Liên hệ: toyenxin.com

Giấy chứng nhận – Giấy kiểm định 

Để đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm của mình, công ty chúng tôi tiến hành tự giác đem sản phẩm của mình đi kiểm tra đầy đủ tại các cơ quan nhà nước 6 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *